Bánh chưng phiên bản no đủ tràn trề.
Câu chuyện gói, luộc bánh chưng của hội "ghét bếp" sẽ trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi Xuân về, Tết đến.
Thay vì đặt mua ngoài hàng, nhiều bạn trẻ ngày nay lại nô nức rủ nhau tự tay làm bánh chưng ngày Tết để thể hiện tài năng nội trợ.
Trên thực tế, gói rồi luộc bánh chưng là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo. Nhưng dưới bàn tay tài ba của hội chị em ghét bếp, những nguyên liệu thơm ngon bỗng nhiên biến thành “thảm họa” khó đỡ.
Siêu phẩm bánh chưng thất truyền.
Trông cũng vuông vắn vậy mà... thôi thì năm sau đành mua cho tiện vậy.
May mà cư dân mạng nhận ra đây là bánh chưng.Chưa tết đã hết.
Lần đầu tiên gói bánh chưng nên chỉ được như thế này thôi.Sợ bánh không chặt nên phải buộc thật nhiều dây cho chắc!Luộc xong bánh đi đường bánh, lạt đi đường lạt.
Đây là đùm không phải gói bánh chưng bạn nhé.
'Hạn' bánh chưng quật vào người.
(Theo Giáo dục và Thời đại)